Liên hệ

Công ty Cổ phần ANH VŨ – anhvucorp.com

Hotline (call & zalo). 033 44 13586 / Tel. 024 668 13586

02-LK34, KĐT HUD Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

kinhdoanh(13586)tesindustry.vn | thay (13586) bằng @

Đội chúng tôi!

Mỗi thành viên trong chúng tôi đều có thể làm việc độc lập rất tốt, nhưng thực sự sẽ hiệu quả hơn khi làm việc theo đội. Chúng tôi có thể chia sẻ từng job, phân công giai đoạn và triển khai theo cách siêu tốc.

Cách tổ chức nhân sự của chúng tôi là tập trung vào chất lượng thành viên của team hơn là số lượng. Ứng dụng tin học, tự động hóa và chuyên môn hóa giúp giảm rất nhiều chi phí, tăng sức cạnh tranh của Chúng tôi.

Cách chúng tôi làm!

Động lực của chúng tôi không chỉ là làm kinh tế, chúng tôi đam mê trong công việc của mình. Chúng tôi thích được nghe khách hàng khen ngợi!

Nghe như một thú vui, nhưng thật vậy, chúng tôi đam mê công việc của mình. Và các bạn biết đấy, chỉ có đam mê người ta mới tạo ra những sản phẩm hoàn hảo và đột phá. Tôn chỉ của chúng tôi là theo đuổi sự hoàn hảo, chúng tôi đã, đang sẽ tiếp tục xây dựng sự đồng bộ toàn diện trong công ty chúng tôi. Chúng tôi mong muốn khách hàng có thể nhận ra thương hiệu “ANHVU Corporation” ngay khi nhìn thấy hình ảnh hoặc nghe bất kì ai nói về chúng tôi.

Chúng tôi hiểu rằng; Làm hài lòng khách hàng chính là tăng giá trị của Chúng tôi.