Hệ thống báo khí LPG gắn cố định giá rẻ

Hệ thống báo khí LPG cố định, dùng giám sát khí LPG hoặc các loại khí gây cháy nổ khác như Methane, Pentane, Propane, Hydrogen hoặc các loại khí Hydrocarbon khác, hệ thống gồm có 1 bộ điều khiển 8 kênh, nhận được các loại tín hiệu Analog 4~20mA (2 dây hoặc 3 dây, nguồn loop), hoặc RS485 và các đầu báo khí. Bằng việc thay đổi loại đầu báo khí, hệ thống có thể đo được rất nhiều loại khí khác nhau bao gồm: Khí cháy nổ, O2, khí độc, khí hữu cơ dễ bay hơi, rò rỉ khí gas lạnh…

Tham khảo thêm bộ điều khiển và đầu báo khí tại:

Hình ảnh thực tế:

Bộ hiển thị khí gas thông minh NA1000J
Bộ hiển thị khí gas thông minh NA1000J
Đầu báo khí LPG TGAS-1031-LPG
Đầu báo khí LPG TGAS-1031-LPG
Chỉ dẫn kết nối với tủ điều khiển
Chỉ dẫn kết nối với tủ điều khiển
Màng lọc đầu sensor
Màng lọc đầu sensor
Hộp đấu nối phòng nổ Exd
Hộp đấu nối phòng nổ Exd

Máy dò khí từ xa LaserMethane Mini

Một số thông tin về máy dò khí LaserMethane mini

LaserMethane mini (LMm) là một máy dò cầm tay phát hiện khí methane tại một khoảng cách 0 ~ 100m . Sử dụng công nghệ laser xác định tại một điểm bởi chùm tia laser hướng về nghi ngờ rò rỉ, hoặc dọc theo đường quan sát. Công nghệ cách mạng này loại bỏ các sự cần thiết để truy cập các vị trí cao, giảm giá thành và nâng cao tốc độ phát hiện. LMm là một lý tưởng cho việc sử dụng trong các môi trường công nghiệp, thương mại và nghiên cứu. Hoặc ở bất cứ đâu mà Methane có thể xuất hiện và trong các việc giám sát và vị trí cần thiết.

LaserMethane mini là dễ dàng để hoạt động và không yêu cầu bảo trì. Quá trình khởi động đảm bảo thực hiện nhất quán và tin cậy mỗi khi các thiết bị được bật. Laser màu xanh dẫn ánh sáng có thể quan sát cao . Thậm chí dưới những ánh sáng mạnh đơn giản hóa nhiệm vụ phát hiện rò rỉ tại vị trí. Tính năng Bluetooth kết hợp tiện ích của LMm với chức năng lưu trữ dữ liệu, cho phép kết nối với các thiết bị Android sử dụng ứng dụng GasViewer. Các dữ liệu quan trọng bao gồm mức độ khí, thời gian v.v.. được kết hợp . Ngay sau đó được lưu trữ hoặc gửi email tới điểm trung tâm.

Video sử dụng LaserMethane mini

Crowcon LaserMethane mini (LMm) là một sáng tạo mới cho máy dò khí cầm tay tầm xa, cho phép phát hiện khí mê-tan ở khoảng cách lên đến 100m. Điều này cho phép dễ dàng tiếp cận các vị trí khó tiếp cận. Chẳng hạn như đường ống cao hoặc khu vực xưởng, nhà kho bị khóa. Đặc biệt giúp giữ cho người dùng tránh xa các nguồn rò rỉ tiềm ẩn.

Mua hàng:

Honeywell ra mắt máy đo khí dùng 1 lần BW Clip4

Thông tin chung:

Theo Honeywell BW Clip 4 là thiết bị lý tưởng sử dụng cho các lĩnh vực:

 • Ngành dầu khí,
 • Nước thải
 • Công nghiệp nặng
 • trong những không gian chật hẹp và trong nhiều ứng dụng khác…

Máy đo khí BW Clip4 làm giảm đáng kể chi phí bảo trì của thiết bị phát hiện khí cầm tay nhờ loại bỏ công tác sửa chữa cũng như các yêu cầu về cảm biến và linh kiện dự phòng. Do thiết bị luôn ở trạng thái hoạt động . BW Clip4 giúp nâng cao mức độ tuân thủ các quy định an toàn bằng việc đảm bảo cho công nhân được an toàn khi sử dụng thiết bị.

“BW Clip4 hoạt động theo một chu trình “bật lên và an tâm” . Bạn chỉ cần bật máy một lần và sau 2 năm hoạt động, máy sẽ thông báo bạn cần thay máy ” . Ông Ken Schmidt, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của bộ phận Giải pháp An toàn Công nghiệp của Honeywell cho biết.

Theo ông Ken Schmidt .

 • Chiếc máy này mang đến một sự kết hợp hoàn hảo những lợi ích mới chưa từng có của máy đo khí
 • Hoạt động liên tục trong hai năm mà không cần phải sạc hay thay thế pin,
 • Nhỏ gọn và dễ sử dụng
 • Chức năng phát hiện nhiều loại khí,
 • Mức độ tuân thủ an toàn được nâng cao.

Sử dụng công nghệ hồng ngoại không tán xạ . Trước đây chỉ có trên những máy đo khí cố định từ Bộ phận Giải pháp Phân tích của Honeywell . BW Clip4 có mức độ tiêu thụ pin thấp hơn tới 1.000 lần so với cảm biến xúc tác. Công nghệ truyền thống được sử dụng để phát hiện khí dễ cháy trong một thiết bị cầm tay.

Các tính năng khác bao gồm:

 • Đồng thời giám sát các loại khí H2S, CO, O2 và các loại khí dễ cháy (LEL);
 • Hiển thị theo thời gian thực chỉ số đo khí tức thời kể cả trong những điều kiện không cảnh báo cùng với thông tin về mật độ khí hiện tại và những thay đổi của điều kiện khí quyển;
 • Đơn giản hóa việc quản lý thiết bị bằng cách tự động tạo ra một bản ghi và báo cáo tuân thủ quy định (thông qua hệ thống quản lý thiết bị Honeywell Intellidox);
 • Chức năng kiểm tra nội bộ nhắc người dùng khi máy cần được thay thế.
Mua hàng:

Theo: Năng lượng Việt Nam