THỨ 2-7 8.00 - 17.00 CN ĐÓNG CỬA
Hotline / Zalo: 033 44 13586
Kết nối:
Close
THỨ 2-7 8.00 - 17.00 CN ĐÓNG CỬA
Chúng tôi cải tiến

Chúng tôi hiểu rằng; Làm hài lòng khách hàng chính là tăng giá trị của Công ty chúng tôi.

Vì vậy, cải tiến luôn là vấn đề đặt lên hàng đầu. Kể cả khi bạn đang làm tốt nhất thị trường, nhưng trong tương lai, vị trí của bạn có thể được thay thế. Nhưng với chúng tôi, việc cải tiến là liền mạch, là liên tục và chúng tôi luôn luôn tìm kiếm đỉnh cao mới. Đó chính là giá trị, là chỗ đứng trên thị trường của chúng tôi. Bạn hãy yên tâm, không còn gì phải cân nhắc nữa, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn là ưu việt nhất.

Về sản phẩm:

Chúng tôi đặt ra vấn đề làm sao để; Sản phẩm chất lượng tốt hơn, Giao hàng nhanh hơn và Giảm giá thành.

  • Chúng tôi thảo luận với nhà sản xuất để đưa ra những cải tiến cho sản phẩm giúp nó phù hợp hơn với thị trường đang phục vụ. Thật vậy, đơn cử với các hệ thống báo động tàu dầu của chúng tôi hiện tại đã cải tiến mạch nguồn, cải tiến kích thước, cái tiến chức năng hơn trước rất nhiều.
  • Chúng tôi luôn đầu tư mạnh mẽ hơn vào stock hàng để giảm chi phí lẻ cho từng sản phẩm giúp giao hàng nhanh hơn và giảm giá thành. Rõ ràng tốn đọng vốn và tiềm ẩn rủi ro, nhưng đó là thế mạnh của chúng tôi.
  • Chúng tôi tìm kiếm sản phẩm mới, mở rộng danh mục nhà cung cấp để khách hàng có nhiều tùy chọn hơn và đáp ứng các nhu cầu mới từ phía khách hàng. Bạn yên tâm, chúng tôi quản lý trên phần mềm, bạn sẽ không bối rối và mất thời gian để lựa chọn đâu.
  • Và điều quan trọng, chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng để có thể đưa ra sản phẩm; chính xác nhất, chất lượng nhất và kinh tế nhất. Sẽ rất nhanh, gọi điện, nghe tư vấn và chốt mua hàng là xong. Chúng tôi đảm bảo, chúng tôi có đủ thông tin về sản phẩm bạn cần mà không phải gọi thêm nhà cung cấp thứ 2.

Về dịch vụ:

Tiêu chí cải tiến dịch vụ của chúng tôi là; Chuẩn, Đẹp, Nhanh và kinh tế.

  • Chúng tôi không thích đi theo còn đường mòn, điều đó sẽ làm giảm tính sáng tạo. Chúng tôi luôn cập nhật kỹ thuật, công nghệ, tư duy để công trình của bạn mô chuẩn hơn nữa. Nếu có series dự án, bạn có thể cảm nhận, trong các dự án chúng tôi thực hiện, dự án sau luôn có cải tiến mô chuẩn hơn dự án trước. Sự mô chuẩn giúp vận hành dễ dàng hơn, giảm thời gian bảo trì và thiết bị ổn định hơn. Tất nhiên, làm chuẩn trước mắt sẽ không nhanh và kinh tế đối với người thi công là chúng tôi, nhưng sử dụng lâu dài, bảo trì, sửa chữa bạn mới thấy sự lợi hại của nó.
  • Chúng ta đều yêu bằng mắt, Team kỹ thuật của chúng tôi cũng yêu cái đẹp và sự ngăm lắp đến mức cầu toàn. Dây điện chúng tôi đi, ống đồng chúng tôi uốn, cong ra cong và thẳng ra thẳng, thật tình, trông chúng rất kỹ thuật. Bởi vì, chúng tôi cũng yêu con tàu, công trình, nhà máy của bạn như ngôi nhà của chúng tôi vậy.

Thêm bình luận

SĐT: 024 668 13586
Fax: +84 024 6675 4433
ANHVUCorporation
905 C6-K2, My Dinh 1, HN
Thibft kế web bởi Hoangweb.com