THỨ 2-7 8.00 - 17.00 CN ĐÓNG CỬA
Hotline / Zalo: 033 44 13586
Kết nối:
Close
THỨ 2-7 8.00 - 17.00 CN ĐÓNG CỬA
Chúng tôi đam mê

Động lực của chúng tôi không chỉ là làm kinh tế, chúng tôi đam mê trong công việc của mình. Chúng tôi thích được nghe khách hàng khen ngợi!

Nghe như một thú vui, nhưng thật vậy, chúng tôi đam mê công việc của mình. Và các bạn biết đấy, chỉ có đam mê người ta mới tạo ra những sản phẩm hoàn hảo và đột phá. Tôn chỉ của chúng tôi là theo đuổi sự hoàn hảo, chúng tôi đã, đang sẽ tiếp tục xây dựng sự đồng bộ toàn diện trong công ty chúng tôi. Chúng tôi mong muốn khách hàng có thể nhận ra thương hiệu “ANH VU Corporation” ngay khi nhìn thấy hình ảnh hoặc nghe bất kì ai nói về chúng tôi.

Chúng tôi trau chuốt mọi thứ:

Không chỉ làm cho xong, chúng tôi muốn mọi thứ phải đúng, đầy đủ và với tính cách của chúng tôi, nó phải “đẹp”.

  • Về hình ảnh công ty, nếu bạn đang đọc bài viết này tức là bạn đang trên Website của chúng tôi. Có thể bước đầu sẽ có cảm nhận nó hơi phức tạp. Nhưng thực sự nó rất đơn giản và đầy đủ, đồng thời nó mang tính cách của chúng tôi; Chúng tôi trau chuốt từ bố cục, đến bài viết, đến sản phẩm, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần. Ví dụ như: Chúng tôi là ai? Chúng tôi bán những gì? Chúng tôi làm được những gì? Và trong mỗi sản phẩm, bạn sẽ thấy: hình ảnh minh họa rất đủ và đẹp, có đủ nội dung tiếng Anh và tiếng Việt, cỡ chữ vừa mắt, catalog, giá cả đầy đủ. “Thật tuyệt, rất trau chuốt”, bạn sẽ thấy vậy phải không?
  • Khi làm việc với chúng tôi, mọi team đều thỏa mái, vui vẻ và nhiệt tình nhưng rất nghiêm túc khi triển khai công việc. Sau khi nghe tư vấn chọn sản phẩm, bạn sẽ nhận được báo giá rất chuyên nghiệp với đầy đủ thông tin hàng hóa, thông số, điều kiện, điều khoản. Đến khi nhận được hàng, có lẽ sẽ hơi bất tiện vì bạn sẽ ngại mở hàng ra xem nếu còn phải đóng gói lại để chuyển đi chặng tiếp theo. Bởi vì chúng tôi đóng gói rất cẩn thận và đẹp đến cả cái Label dán bên ngoài. Hàng hóa và tài liệu bên trong thì không cần nói thêm nữa; chúng được sắp xếp và chêm chèn chắc chắn, luôn luôn đầy đủ, thậm chí, ngoài hướng dẫn sử dụng, một số mặt hàng có thêm cả 1 bản “khuyến cáo ngắn ngọn” cho việc sử dụng sản phẩm.
  • Với dịch vụ thi công các hệ thống đo, báo, giám sát của chúng tôi, các bạn sẽ thấy, mọi thứ đều được “double check for all functions – kiểm tra 2 lần đầy đủ các chức năng”. Việc nghiệm thu cuối cùng chỉ là mang tính thủ tục hoặc để chúng tôi khoe với khách hàng những điểm vượt quá yêu cầu của hợp đồng. Chúng tôi thấy, những gì chúng tôi làm có phần giống tác phẩm nghệ thuật hơn là sản phẩm công nghiệp.

Đó chỉ là một vài ví dụ, thật cầu kì phải không? Nhưng chúng tôi nghĩ, như vậy mới đúng, đủ, và đẹp!

Thêm bình luận

SĐT: 024 668 13586
Fax: +84 024 6675 4433
ANHVUCorporation
905 C6-K2, My Dinh 1, HN
Thibft kế web bởi Hoangweb.com