THỨ 2-7 8.00 - 17.00 CN ĐÓNG CỬA
Hotline / Zalo: 033 44 13586
Kết nối:
Close
THỨ 2-7 8.00 - 17.00 CN ĐÓNG CỬA

Chúng tôi rất vui khi nhận được những cuộc gọi yêu cầu tư vấn từ phía khách hàng. Mọi dịch vụ tư vấn của chúng tôi đều là miễn phí, gồm có:

Tư vấn về chọn sản phẩm:

Chúng tôi đã tiếp xúc với hàng nghìn khách hàng và hàng trăm đơn hàng khác nhau. Hơn thế nữa, chúng tôi có nhiều chia sẻ từ phía nhà sản xuất. Do vậy, hầu hết các ứng dụng của các bạn chúng tôi đều hiểu rõ phải cấu hình thiết bị, hệ thống như thế nào cho phù hợp, bền bỉ, ổn định và kinh tế. Do vậy, đừng ngại ngần khi gọi cho chúng tôi.

Tư vấn sử dụng sản phẩm:

Người sử dụng gọi điện đến Chúng tôi được mặc định là khách hàng. Chúng tôi quan niệm, phục vụ tốt khách hàng mới quay trở lại. Vì đó, dù sản phẩm do hoặc không do chúng tôi bán, chúng tôi đều miễn phí tư vấn khách hàng sử dụng và bảo trì một cách hiệu quả nhất. Khách hàng làm được việc > khách hàng phát triển > chúng tôi có thêm khách hàng bền vứng.

Tư vấn căn chỉnh và sửa chữa:

Bất cứ thiết bị gì, dù chỉ là cục sắt dùng lâu ngày cũng cần điều chỉnh hoặc sửa chữa nếu hỏng. Khi thị trường ổn định, nhu cầu căn chỉnh và sửa chữa không thua kém gì nhu cầu mua mới. Hãy gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn tự thao tác. Hoặc đơn giản, gửi đến trung tâm dịch vụ, chúng tôi sẽ làm miễn phí nếu cần sử dụng vật tư thay thế của chúng tôi.

Thêm bình luận

SĐT: 024 668 13586
Fax: +84 024 6675 4433
ANHVUCorporation
905 C6-K2, My Dinh 1, HN
Thibft kế web bởi Hoangweb.com