THỨ 2-7 8.00 - 17.00 CN ĐÓNG CỬA
Hotline / Zalo: 033 44 13586
Kết nối:
Close
THỨ 2-7 8.00 - 17.00 CN ĐÓNG CỬA

Hiệu chuẩn máy đo khí:

Có thể nói máy đo khí là một trong những thiết bị có nhu cầu hiệu chuẩn nhiều nhất. Bạn có biết; Cảm biến đo khí được làm từ hóa chất, nó sẽ bị thay đổi thành phần nghiêm trọng ngay sau khi phải ứng mạnh với hóa chất cần đo. Do đó, chúng ta phải hiệu chuẩn chúng ngay lập tức trước khi sử dụng tiếp chứ không phải đợi đến hạn 6 tháng hay 1 năm như với thiết bị đo điện thuần khác. Có nhiều yếu tố dẫn đến cần phải hiệu chuẩn máy đo khí thường xuyên như; sự trôi điểm mốc tự nhiên, độ già hóa của linh kiện hay ngộ độc hóa chất hoặc đơn giản bạn thấy kết quả đo đáng nghi ngờ.

Chúng tôi cung cấp máy đo khí cầm tay và đầu đo khí cố định của nhiều nhà sản xuất khác nhau. Trong nhiều năm, với sự hướng dẫn của nhà sản xuất, kinh nghiệm, và thiết bị hiệu chuẩn trong tay, chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn máy đo khí nhanh nhất, chính xác nhất với chi phí hợp lý nhất.

Bảo trì thiết bị đo lường, giám sát:

Độ bền:

Theo thống kê của chúng tôi, chỉ có khoảng 7% thiết bị đo không có bộ phận chuyển động (moving part) và 28% thiết bị đo có bộ phận chuyển động mà chúng tôi cung cấp bị hỏng do yếu tố hao mòn tự nhiên hoặc già hóa. Còn lại, hầu hết nguyên nhân hỏng là do vận hành và bảo trì. Cụ thể, thiết bị chỉ hỏng do nhiễm ẩm, hóa chất hoặc nước vào, còn hệ thống báo lỗi do đứt dây hoặc cảm biến.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì định kì cho thiết bị mà chúng tôi đã lắp đặt trước đó. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, chúng tôi biết rõ chi tiết, ví trí nào cần phải được siết lại, hàn lạn, làm kín hoặc căn chỉnh sau thời gian dài sử dụng. Thực sự, chi phí và thời gian bảo trì là rất nhỏ so với thay thế thiết bị mới.

Độ chính xác:

Về nguyên lý, sau thời gian sử dụng, cảm biến nhiễm bẩn, mối nối chập trờn, dây dẫn giảm chất lượng. Một thiết bị đo áp lực hay nhiệt độ sẽ báo sai giá trị đo. Việc vệ sinh chỉ khắc phục được một phần, nhưng sự già hóa của linh kiện không thể khắc phục được mà phải thực hiện công việc chuyên sâu hơn; đó là căn chỉnh độ chính xác.

Dịch vụ bảo trì của chúng tôi luôn bao gồm căn chỉnh lại thiết bị. Chúng tôi sẽ mang thiết bị chuẩn dòng, áp, tín hiệu của mình đến công trình. Thao tác tìm giá trị sai lệch và nhập lại giá trị chuẩn mới cho thiết bị của bạn. Đúng vậy, thật tuyệt với, mọi thứ sẽ trở lại chính xác như ban đầu.

 

Thêm bình luận

SĐT: 024 668 13586
Fax: +84 024 6675 4433
ANHVUCorporation
905 C6-K2, My Dinh 1, HN
Thibft kế web bởi Hoangweb.com