THỨ 2-7 8.00 - 17.00 CN ĐÓNG CỬA
Hotline / Zalo: 033 44 13586
Kết nối:
Close
THỨ 2-7 8.00 - 17.00 CN ĐÓNG CỬA

Chúng tôi có thể thi công hạng mục công trình gì?

Thi công hệ thống báo khí cố định:

Với kinh nghiệm hơn 9 năm cung cấp thiết bị đo khí di động và cố định trong lĩnh vực Fire & Gas. Do đó, Chúng tôi hiểu rằng phải thi công hệ thống báo khí cố định như thế nào. Hiểu được đặc tính lý, hóa từng loại khí, chúng tôi biết lắp đầu báo khí ở vị trí nào cho phù hợp. Không chỉ vậy, chúng tôi rất thạo về các qui định phòng nổ, chúng tôi xác định được đâu là Safezone đầu là Hazardzone cho phù hợp và an toàn.

Thi công hệ thống báo mức:

Tự động hóa công nghệ luôn là vấn đề đặt lên hàng đầu cho sự phát triển bền vững. Các hệ thống báo mức là thiết yếu trong hầu hết mọi lĩnh vực như; Hàng hải, Dầu khí, Hóa chất, Năng lượng, Khai khoáng đến trong gia đình bạn. Chúng tôi là chuyên gia tự động hóa, chúng tôi có thể đo mức cho bất kể tank, bồn, bể hay silo của các bạn, cho dù đó là đo mức chất lỏng, chất rắn, hay hóa chất nguy hiểm. Vậy chúng tôi có gì để thi công hệ thống báo mức cho các bạn?

  • Công nghệ mới: Không chỉ đo mức đơn giản, chúng tôi có thể kết nối dữ liệu với các hệ thống khác như SCADA hoặc BMS hoặc thậm chí Online toàn bộ.
  • Thiết bị chất lượng cao: Tiết kiệm là yếu tố rất quan trọng trong mọi gian đoạn, nhưng đầu tư cho chất lượng chính là sự tiết kiệm lâu dài. Chúng tôi là đại diện bán hàng cho nhiều hãng thiết bị đo mức danh tiếng. Chúng tôi đảm bảo thiết bị chúng tôi cung cấp và thi công luôn ổn định, chính xác và khả năng tùy chỉnh cao nhất để có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng, mở rộng trong tương lai.
  • Sự cầu thị: Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi là những con người luôn cầu thị. Vì đó, chúng tôi sẽ làm công trình của bạn tốt và đẹp như làm cho nhà mình.

Thi công hệ thống điều khiển, giám sát tàu dầu;

Chúng tôi cung cấp các hệ thống báo động cho tàu dầu kể từ 2008 và thi công hầu hết các tàu dầu đóng mới tại Việt Nam. Chúng tôi triển khai công việc với tiêu chuẩn Quốc tế, chất lượng của chúng tôi luôn vượt qua mong đợi của Chủ tàu và các cơ quan kiểm soát. Gần 10 năm thi công thiết bị tầu dầu, chúng tôi luôn theo dõi các công trình đã thực hiện, học hỏi từ các công trình nước ngoài và đón nhận những phản hồi từ phía khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ hoạt động ổn định, bền bì, dễ sử dụng, tùy biến mà còn đảm bảo tính mỹ quan cao cho dự án của các bạn.

Thêm bình luận

SĐT: 024 668 13586
Fax: +84 024 6675 4433
ANHVUCorporation
905 C6-K2, My Dinh 1, HN
Thibft kế web bởi Hoangweb.com