THỨ 2-7 8.00 - 17.00 CN ĐÓNG CỬA
Hotline / Zalo: 033 44 13586
Kết nối:
Close
THỨ 2-7 8.00 - 17.00 CN ĐÓNG CỬA

Những giải pháp gì chúng tôi có thể tư vấn cho bạn?

Tư vấn giải pháp đo khí:

Có rất nhiều ứng dụng đo khí khác nhau trong từng ngành công nghiệp cụ thể: Như; sản xuất linh kiện điện tử, giày da, dệt may, hóa chất, dược phẩm, công nghiệp đóng tàu và dầu khí. Hãy nói cho chúng tôi biết ứng dụng và ngành nghề công nghiệp của bạn, chúng tôi sẽ nói bạn biết cần đo khí gì và dùng thiết bị nào.

Tư vấn giải pháp đo mức:

Bạn cần đo mức chất lỏng hay mức chất rắn? Đo liên tục hay chỉ cần báo đầy, cạn? Môi trường đo của bạn là gì; bột, hạt, hay xăng dầu, hóa chất? Thùng hoặc bồn của bạn kích thước thế nào? Nhiệt độ môi trường đo bao nhiêu? Và rất nhiều thông số khác liên quan dến độ chính xác, khả năng hiển thị, độ nhiễu vân vân… Để chọn được giải pháp đo phù hợp, bền bỉ và kinh tế, hay gọi chúng tôi, chỉ cần vài gạch đầu dòng, chúng tôi sẽ đưa ra model cho bạn.

Tư vấn dụng cụ an toàn:

Mỗi môi trường làm việc cụ thể sẽ cần trang phục, thiết bị an toàn khác nhau. Bạn chỉ có một vài ứng dụng, nhưng chúng tôi phục vụ hàng nghìn khách hàng và trong đó có mội vài khách hàng có ứng dụng giống bạn và chúng tôi đã tưng trải qua. Vậy, nếu có nhu cầu về giải pháp an toàn, giải pháp cho không gian hạn chế, hay gọi chúng tôi.

Tư vấn hệ thống báo động tàu thủy:

Với bạn đó là mới, nhưng chúng tôi cung cấp giải pháp đo lường, điều khiển, báo động cho 93.55% lượng tàu dầu/hóa chất đóng mới trong giai đoạn 2008 đến nay. Chúng tôi hiểu rằng, thiết bị nào phù hợp thiết kế, thiết bị nào phù hợp đăng kiểm, thiết bị nào cần trang bị theo yêu cầu chính quyền cảng. Và quan trọng nhất, thiết bị nào đảm bảo khai thác an toàn và hiệu quả. Giải pháp của chúng tôi luôn chuẩn, vừa đủ và kinh tế.

Thêm bình luận

SĐT: 024 668 13586
Fax: +84 024 6675 4433
ANHVUCorporation
905 C6-K2, My Dinh 1, HN