Hãng máy đo khí RAE Systems, đo khí VOC và Wireless

Máy đo khí RAE Systems thuộc về RAE Systems, Inc, Một nhà cung cấp toàn cầu của các thiết bị phát hiện bức xạ, thiết bị phát hiện khí có tính năng không dây, và các hệ thống mà cho phép phát hiện các nguy cơ mất an ninh an toàn thời gian thực để giúp giảm thiểu nguy hiểm, bảo vệ người làm việc, công trường, tài sản. RAE Systems được đặt trụ sở tại San Jose, California. Công ty đã được thành lập năm 1991 bởi Robert I. Chen và Peter His.

Đối thủ cạnh tranh của công ty bao gồm Ion Science Ltd, Mine Safety Appliances, Industrial Scientific Corporation và Drager. Vài khách hàng của họ bao gồm BP, Chevron và Total Petroleum trong lĩnh vực năng lượng, The United States Air Force and Navy and Department of Homeland Security trong lĩnh vực chính phủ, Dupont and Formosa Plastics trong các lĩnh vực công nghiệp khác.

Lịch sử máy đo khí RAE Systems

Robert I. Chen và Peter His thành lập RAE Systems vào năm 1991 để đưa các công nghệ cảm biến vào giám sát các chất hóa học độc hại cho môi trường, an toàn công nghiệp, năng lượng, Hazmat, phản ứng nhanh cứu hộ cứu nạn và các ứng dụng chính phủ. Đồng sáng lập bắt đầu công ty sau khi bán Applied Optoelectonic Technology Corporation, một nhà sản xuất hệ thống kiểm tra hỗ trợ máy tính, cho Hewlett-Packard.

Vào năm 2013, các máy đo khí RAE Systems được sử dụng ở 120 quốc gia bởi các tổ chức công nghiệp, cơ quan nhà nước và các cơ quan chính phủ. Vào tháng 4 năm 2013, công ty được Honeywell mua lại.
Công ty nắm trên 40 bằng sáng chế cảm biến hóa học trong lĩnh vực cảm biến phát hiện, bao gồm các sáng chế cho quang hóa, wireless, và công nghệ bức xạ. Các dịch vụ của công ty cung cấp bao gồm các giải pháp co phép tính năng không dây cho các phản hồi khẩn cấp, an ninh quốc tế, phát hiện tác nhân CBRNe, các ứng dụng cứu hỏa, quân đội. Cùng với đó, công ty có những giải pháp cho phát hiện thời gian thực cho những mối đe dọa không nhìn thấy như phóng xạ, các tác nhân chiến tranh hóa học (CWA) và các khí độc và khí dễ cháy.

Với công nghệ quang hóa của nó, công ty cung cấp máy dò quang hóa (PID) mà có thể giúp giám sát chuyên nghiệp an tonaf và đo nồng độ khí hữu cơ dễ bay hơi VOC, khí dễ cháy, hơi, và khí độc. Với công nghệ không dây và phóng xạ của nó, công ty đã phát triển thiết bị cầm tay mà có khả năng phát hiện phóng xạ mức độ thấp theo thời gian thực, cũng như liều lượng mà có thể phát hiện theo lượng và giúp bảo vệ các công nhân công nghiệp khỏi sự tiếp xúc, phơi nhiễm với phóng xạ. RAE Systems hệ thống phát hiện khí không dây cho phép người chỉ huy mở rộng khả năng giám sát và chia sẻ dữ liệu nguy hiểm theo thời gian thực như những trường hợp khẩn cấp.

Máy đo khí RAE Systems kết hợp khả năng truyền dữ liệu và giao tiếp không dây vào dịch vụ của mình. Vào năm 2011, RAE Systems giới thiệu thiết bị truyền dữ liệu không dây đầu tiên của mình. Trong quý 1 năm 2012, ProRAE Guardian đã được ra đời, cho phép truy cập dữ liệu thời gian thực về phóng xạ, khí nguy hiểm kết hợp với trạng thái sinh học và vị trí của công nhân và đội ngũ phản hồi nguy hiểm. Vào tháng 1 năm 2012, công ty phát hành dịch vụ đám mây của nó, được gọi là ProRAE Guardian CloudServer, cho người phản hồi đầu tiên để phát hiện mối nguy hiểm theo thời gian thực và chi sẻ dữ liệu phóng xạ và khí toàn cầu. Dịch vụ này giúp đội ngũ phản ứng khẩn cấp rút ngắn thời gian phân tích các mối nguy và đưa ra quyết định.

Ứng dụng trong công nghiệp

Máy đo khí RAE Systems đáp ứng 5 lĩnh vực công nghiệp chính, bao gồm thăm dò năng lượng, lọc dầu, khí, công nghiệp an toàn, anh ninh quốc tế, chữa cháy và HazMat, và thị trường môi trường.

Thăm dò năng lượng và lọc hóa dầu và dầu khí cần các quá trình đo và hệ thống cảnh báo an toàn để đối phó với các nguy hiểm toàn cầu, như thảm họa cháy nổ của Deewater Horizon giàn khoan năm 2010, và rò rỉ khí năm 2012. Các giám sát của công ty được sử dụng bởi các công ty năng lượng cho thăm dò, lọc hóa cũng như giám sát an toàn.

Trong thị trường an toàn, có một nhận thức ngày càng tăng thêm là giới hạn tiếp xúc thời gian dài với các sự kiện nồng độ rất thấp của khí độc hoặc khí nguy hiểm có thể ảnh hưởng bất lợi tới sức khỏe người làm việc. Các công ty và tổ chức cần luôn giám sát và phát hiện các phương án đo mức độ có thể được chấp nhận của khí độc với người làm.

Trong công nghiệp khí dầu, thiết bị công nghiệp, cứu hỏa và Hazmat, an ninh quốc tế, và công nghiệp môi trường, các sản phảm của công ty là được triển khai bởi người phản hồi đầu tiên để tăng bảo vệ công cộng và giảm thời gian phản ứng.

Ngoài ra, các giải pháp của công ty, như hệ thống giám sát không dây AreaRAE, được sử dụng cho việc giảm các nguy hiểm, bảo vệ tài sải và an toàn công nhân bởi các tổ chức hỗ trợ toàn cầu như  Super Bowl, World Series games, NBA championship, cũng như các hội nghị chính phủ. Các cảm biến của công ty cũng đã được triển khai tại thế vận hội London 2012 và nhiều giải tennis quốc tế khác, nơi International Table Tennis Federation (ITFF) yêu cầu RAE Systems cung cấp các cảm biến để kiểm tra

Lịch sử và phát triển máy đo khí Riken Keiki (RKI)

Với gần 20 năm, RKI Instruments (nsx máy đo khí Riken Keiki) đã dẫn sự thay đổi trong việc cung cấp các giải pháp phát hiện khí tiên tiến và đáng tin cậy trên thế giới. Từ thiết bị tiên tiến cho tới thiết kế để phù hợp với những yêu cầu phát hiện khí riêng biệt, RKI làm việc không ngừng nghỉ để cung cấp cho khách hàng của họ với những công nghệ hiệu quả và tiên tiến. RIK cùng với Riken Keiki Co, Ltd., một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phát hiện khí và công nghệ cảm biến. RKI Instruments  là nhà cung cấp riêng biệt của Riken Keiki Co các sản phẩm tới thị trường Bắc Mỹ.

Bạn có thể tin cậy kinh nghiệm của máy đo khí Riken Keiki

RKI Instruments tự hào trong các sản phẩm và nhân viên của công ty. Mỗi sản phẩm được tạo ra với tiêu chuẩn cao nhất của an toàn và với các cảm biến lâu dài nhất. Thêm vào đó, thành công của công ty là được quy cho kinh nghiệm cao của lực lượng lao động. Trung bình, mỗi nhân viên của RKI có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dò khí. Thực tế, RKI Instruments là top 6 có trên 140 năm kinh nghiệm được kết hợp. Công ty hiểu rằng đó là một sự kết hợp của chất lượng sản phẩm và một kỹ năng cao của những người lao động mà truyền sự tự tin vào mỗi khách hàng và đưa tới công ty tới đỉnh của ngành công nghiệp.

Lịch sử máy đo khí Riken Keiki

Từ năm 1925, RKI Instruments đã làm việc với khoa học và kỹ thuật. Với những thiết bị giám sát và hiển thị khí dễ cháy và nhiệt, công ty bắt đầu từng bước của cuộc hành trình. Qua hơn 50 năm tiếp theo, Riken nghiên cứu và mở ra một công ty toàn cầu cung cấp đầy đủ các sản phẩm. Vào năm 1994, RKI Instruments kết hợp với Riken Keiko Co, Ltd.  Sự chung thân mở rộng sản phẩm họ cung cấp và bắt đầu thống nhất công nghệ mới nhất của các sản phẩm. RKI Instruments làm thành một khu vực rất đặc trưng của giải pháp an toàn khu vực làm việc. Các giải pháp phát hiện khí của họ được đánh giá là linh hoạt, hiệu quả, giá rẻ, được chứng nhận kiểm nghiệm.

Riken Keiki Co, Ltd.

Được đặt tại Japan, Riken Keiki Co, Ltd tận tâm nghiên cứu và phát triển. Trong quá trình phát triển của mình, công ty đã làm việc chặt chẽ với Private Research Foundation Institute of Physical and Chemical Research. Được biết đến tốt nhất cho các cảm biến của họ thời gian hoạt động dài, Riken được xác minh tốt với thương hiệu và sự công nhận là nhãn hiệu tuyệt vời. Công ty cũng  tận tụy bảo vệ môi trường thông qua những sản phẩm phát triển nhỏ gọn và nhỏ với môi trường mà giúp giảm sự ảnh hưởng tới môi trường.

Sản phẩm chính

RKI Instruments cung cấp nhiều thiết bị phát hiện khí mà thích hợp cho hầu hết các yêu cầu công nghiệp. Công ty cũng có một sự tập trung vào người tiêu dùng. Thông qua những cố gắng này, RKI Instruments có khả năng cung cấp nhiều tính năng hiệu quả. Vài sản phẩm chính của họ bao gồm:

 • The Eagle Series
 • The Gaswatch
 • The SP205 Series
 • The RI415 Series
 • The RX415 Series
 • The Beacon Models
 • And more

Lịch sử hình thành Honeywell Analytics

Honeywell Analytics là một thành viên của Honeywell Life Safety Division. Công ty đã bắt đầu các hoạt động kinh doanh thành công với tư cách là J&S Seiger Ltd. Công ty đã thành công không thể tưởng tượng được trong lĩnh vực của họ, và hoạt động của họ bắt đầu tăng trưởng. Sau vài sự mua lại và sáp nhập, J&S Seiger Ltd trở thành Zellweger Analytics mà cuối cùng trở thành Honeywell Analytics. Ngày nay, công ty có được thành công toàn cầu bởi việc thiết kế và sản xuất thiết bị an toàn công nghiệp cho nhiều ứng dụng làm việc.

History of Honeywell Analytics

Năm 1959, Joshua Seiger thành lập công ty mà sẽ sớm là Honeywell Analytics. Nguyên bản, công ty bắt đầu giống như một nhà sản xuất thiết bị dò khí cho ngành công nghiệp đóng tàu. Công ty cuối cùng đã được ủy quyền bởi Shell để phát triển một hệ thống phát hiện khí hoàn chỉnh cho hoạt động của nó trong Gibratar. Vào năm 1980, công ty đã thâm nhập vào thị trường khí dễ cháy khi nó được mua lại bởi Zellweger Analytics. Qua 20 năm, công ty tiếp tục mua hãng mới, từ đó mở rộng thị trường cung cấp. Dưới Zellweger Analytics, công ty tạo ra máy phát hiện khí Monoxide carbon lần đầu tiên. Vào năm 2005, Zellweger Analytics đã được mua lại bởi một công ty có tiếng là Honeywell Internatinal, Inc. Đó là sơ qua lịch sử của Honeywell Analytics, công ty đã có khả năng xây dựng danh tiếng cho việc sản xuất các giải pháp an toàn tin cậy và hiệu quả.

Honeywell International, Inc.

Với những sự mua lại Zellweger Analytics, Honeywell đã mang công ty tới Life Safety Division. Honeywell là một công ty toàn cầu với đại diện khắp nơi trên thế giới. Công ty được biết đến rộng rãi với việc kết hợp chặt chẽ thiết kế tiên tiến và công nghệ hiện đại. Qua hơn thế kỷ, công ty đã xây dựng thành công của nó để trở thành cỗ máy toàn cầu như ngày nay. Honeywell đã tiếp tục mở đường trong các lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật. Bắt đầu với một sản phẩm đơn giản nhưng sáng tạo vào năm 1885, Honeywell International, Inc, đã mở rộng cung cấp của nó và khả năng sản xuất bởi việc mua nhiều công ty khác mà chuyên về sản phẩm của công nghiệp.

Sản phẩm chính

Honeywell Analytics cung cấp một dải toàn bộ các thiết bị an toàn công nghiệp. Các giải pháp an toàn của họ cung cấp phù hợp cho một loạt các loại hình công việc, cả lớn và nhỏ. Người tiêu dùng có thể tìm thấy sản phẩm của Honeywell thích hợp với công nghiệp lửa và hệ thống khí, máy đo khí cầm tay, hệ thống chính phủ công nghệ cao, và giải pháp kinh tế. Hãng máy đo khí Honeywell Analytics bao gồm một số gương mặt chính như BW Technologies, Rae Systems, Biosystems… và có thể còn mở rộng hơn nữa. Các sản phẩm của Honeywell Analytics bao gồm:

 • Flame detectors
 • Gas transmitters
 • Infrared gas detectors
 • Digital gas controllers
 • Air scanners
 • Docking stations

Lịch sử hãng máy đo khí GfG Instrumentation

Máy đo khí GfG được sản xuất bởi GfG Instrumentation, Inc. là công ty con của GfG. GfG là một nhà cung cấp quốc tế các hệ thống  đo và phát hiện khí. Máy đo khí GfG đã hoạt động trên 50 năm trong lĩnh vực của mình và kiên định sản xuất các thiết bị an toàn và tin cậy nhất. GfG chuyên trong việc thiết kế, phát triển và sản xuất các giải pháp đo và an toàn. Sản phẩm của công ty cung cấp bao gồm nhiều thiết bị từ thiết bị an toàn cá nhân gọn nhẹ cho tới các thiết bị sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất. Các sản phẩm của GfG thích hợp cho nhiều ứng dụng và linh hoạt cho hầu hết các trường hợp. GfG có nhiều nhà máy và nhà cung cấp trên toàn thế giới, và Máy đo khí GfG vẫn đang phát triển bền vững, vững chắc.

History of GfG: Được thành lập năm 1961, GfG đã bắt đầu hoạt động trong việc kiểm tra khí Methane được sử dụng trong các hầm lò. Máy kiểm tra khí Methane K95 của công ty là thiết bị đo khí điện tử đầu tiên được sử dụng trong ngành công nghiệp này. Vào năm 1964, công ty đã sản xuất nhiều model máy đo khí hơn cho công nghiệp hầm lò khai khoáng. Hai năm sau, các thiết bị đo khí này đã được cung cấp tới khắp nơi trên thế giới. Vào năm 1978, thị trường Nam Mỹ đã mở rộng cơ hội cho GfG. Từ đây, công ty bắt đầu tìm được các cơ hội lớn lên trên toàn thế giới. Công ty bắt đầu phát triển các thiết bị mới và điều chỉnh các thiết bị hiện tại để phù hợp với những yêu cầu đặc biệt của thị trường. Vào năm 2001, chi nhánh American đã được đổi tên thành GfG Instrumentation, Inc. Ngày nay, GfG đã có một mạng lưới dịch vụ rộng lớn linh hoạt của thị trường và cung cấp nhiều giải pháp được thiết kế để phù hợp với từng khu vực.

Industry and Applications: Các thị trường khác nhau trên toàn cầu có nhiều quy định và yêu cầu khác nhau cho các tiêu chuẩn an toàn. Công ty làm việc để nhắm đến những yêu cầu đặc trưng của mỗi thị trường này. Nhìn chung, các sản phẩm của công ty thích hợp cho nhiều yêu cầu khác nhau của các ứng dụng và ngành công nghiệp khác nhau. Hệ thống giám sát khí của công ty giám sát nhiều loại từ cháy nổ, khí độc, oxygen và thiết bị của họ được tìm thấy trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm thiết bị tự động, hóa chất, thép, tiện ích công cộng, bệnh viện, chôn lấp rác thải, hầm lò, dịch vụ cấp cứu, sản xuất thực phẩm, năng lượng, tàu biển, nông nghiệp và nghiên cứu. Về cơ bản, Máy đo khí GfG được tìm thấy trên các khu vực có khả năng môi trường nguy hiểm.

Major Product Offerings: Trên toàn thế giới, các công ty của GfG cung cấp nhiều phương án an toàn chuyên. Vài thiết bị chính của họ cung cấp bao gồm

 • Đầu báo khí cố định GfG
 • Bộ điều khiển đo khí cố định GfG
 • Thiết bị căn chỉnh máy đo khí GfG
 • Máy đo khí đơn chỉ tiêu GfG
 • Thiết bị phát hiện rò khí GfG
 • Thiết bị giám sát thở GfG
 • Máy đo khí đa chỉ tiêu GfG

Hãng máy đo khí Gas Clip Technologies

Hãng Máy đo khí Gas Clip Technologies có trụ sở tại Texas, các sản phẩm của Gas Clip Technologies tập trung cung cấp các loại máy đo dò giám sát khí cầm tay. Công ty tự hào với các thiết bị đơn giản và tin cậy. Hãng Máy đo khí Gas Clip sản xuất một số giải pháp máy đo khí không cần bảo trì trên toàn thế giới. Công ty được lãnh đạo bởi kinh nghiệm và danh tiếng của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp phát hiện khí và có những trung tâm phân phối trên toàn thế giới. Hãng Máy đo khí Gas Clip sáng lập đội ngũ chuyên gia có trên 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát hiện khí. Cùng với nhau, họ đã thành lập Gas Clip Tecnologies như một công ty cung cấp các thiết bị đo khí hàng đầu với tính năng không cần bảo trì và có thể tùy biến. Công ty cũng có một thiết bị nhỏ cung cấp chỉ với 3 sản phẩm chính: máy đo khí đơn chỉ tiêu, SGC Plus với chế độ Hibernate, và Clip Dock As công nghệ và thiết kế tiên tiến, Gas Clip Technologies hoạt động để nâng cao phiên bản mới hơn của thiết bị.

Gas Clip Technologies Single Gas Clip: Single Gas Clip là một máy dò khí đơn chỉ tiêu không cần bảo trì. Nó có thể được lựa chọn để giám sát H2S, CO, hoặc O2. Model mới nhất có vài cải tiến so với các model trước đó. Trước tiên, nó có một pin lớn, cho phép thời gian sử dụng lâu dài và màn hình sáng. Thứ hai, nó cho phép người sử dụng quan sát sự xuất hiện của nồng độ khí trên màn hình. Với phiên bản mới hơn cũng cho phép người sử dụng điều chỉnh mức cảnh báo. Thiết bị sẽ báo cho người sử dụng biết khi nó tới thời gian bắt đầu một bump test. Bởi vì nhiều người sử dụng và công trường có những yêu cầu và tiêu chuẩn khác nhau để tiến hành các bump test, người sử dụng có thể lên chương trình bump test với một máy đo đơn khí. Clip sẽ tự động cảnh báo người sử dụng khi nó đến thời hạn.

Single Gas Clip (SGC) Plus with Hibernate Mode: SGC Plus với màu sắc màn hình sáng bao gồm tất cả những tính năng tiêu chuẩn của Single Gas Clip. Khác biệt chính với sản phẩm này là nó bao gồm chức năng Hibernate. Thiết bị này có sẵn với CO và H2S khả năng. Chức năng Hibernate cho phép người sử dụng tiết kiệm thời gian làm việc của thiết bị khi nó không được sử dụng. Giống như một sự thêm vào an toàn đo, chức năng Hibernate không bị ảnh hưởng trong môi trường. Thiết bị cần là một sự điều khiển cài đặt khi đặt hàng để kích hoạt tính năng Hibernate.

The Clip Dock: Clip Dock là một trạm cầm tay cho Gas Clip Technologies. Clip Dock là một thiết bị cầm tay nhẹ và được bọc trong một case nhựa bền được thiết kế để chống lại môi trường làm việc khắc nghiệt. Clip Dock cho phép người sử dụng đặt lên tới 4 máy đo khí đồng thời. Trạm tiến hành bump test và hiệu chuẩn dễ dàng.

 

Giới thiệu Crowcon Detection Instruments

Crowcon Detection Instruments chuyên gia cung cấp các giải pháp an toàn và đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực đo giám sát nồng độ khí. Crowcon đã hoạt động hơn 40 năm và đã xây dựng nên một thương hiệu trong việc sản xuất các sản phẩm chất lượng cao với công nghệ hiện đại. Công ty có một  mạng lưới đối tác cung cấp rộng lớn và đại diện ở khắp nơi trên toàn thế giới. Tự hào phát triển và sản xuất sử dụng sáu nguyên tắc sản xuất Sigma. Crowcon Detection Instruments cũng được biết đến là một phần của Industrial Safety Division of Halma.

Crowncon’s Industries: Crowcon Detection Instruments là một nhà sản xuất đáng tin cậy cho nhiều ứng dụng và nhiều ngành công nghiệp. Một vài ngành điển hình  bao gồm dầu khí, nước, thép, rượu bia… Tuy nhiên, Crowcon không chỉ cung cấp các sản phẩm của mình giới hạn trong các ứng dụng đó.  Trong mỗi ngành công nghiệp, công ty cung cấp nhiều sản phẩm được thiết kế riêng biệt để phù hợp với các yêu cầu đặc thù. Với việc nhận thức được sự cần thiết của vấn đề tùy chỉnh trong ưu tiên thiết kế, Crowcon sử dụng thiết kế thử nghiệm và công nghệ tiên tiến để cung cấp các giải pháp an toàn hàng đầu cho các ứng dụng công nghiệp.

Halma: Halma là một tập đoàn quốc tế với các công ty tại 23 nước khác nhau. Công ty có lịch sử lâu đời hoạt động và thành lập năm 1894. Halma đã phát triển từ đó và hoạt động tới bây giờ chủ yếu bảo vệ con người và tài sản. Công ty luôn mở rộng phát triển thông qua việc mua lại và mở rộng tự nhiên. Halma hiện sở hữu gần 40 công ty con. Việc mua lại có xu hướng liên quan đến các công ty sản xuất vừa và nhỏ. Mặc dù Halma mua lại các công ty này nhưng chúng thường hoạt động độc lập và trong nước thông qua cơ cấu quản lý phân cấp của Halma.

Máy đo khí Crowcon

Crowcon Detection Instruments cung cấp nhiều giải pháp an toàn khí cho nhiều ứng dụng công nghiệp, từ máy đo dò khí cá nhân đơn chỉ tiêu cho tới các máy đo khí độc đa chỉ tiêu, Crowcon đều có sản phẩm thích hợp:

 • Máy đo khí cầm tay
 • Máy giám sát khí cá nhân cầm tay đơn chỉ tiêu
 • Máy đo khí cá nhân cầm tay đa chỉ tiêu
 • Bộ kit làm việc trong không gian hạn chế
 • Giám sát khu vực hiện tại
 • Điều khiển các máy đo khí

Trải qua hơn 40 năm Crowcon phát triển thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giám sát an toàn khí độc, đáp ứng niềm tin và mang lại hiệu quả trong hệ thống phát hiện khí. Với tầm nhìn của các chuyên gia công nghệ tiên, các chuyên gia của Crowcon làm việc cần cù siêng năng để thu về những sản phẩm tin cậy và hiệu quả mà đạt được thành công trong công nghệ với khu vực làm việc hiện đại.

Giới thiệu hãng Máy đo khí Biosystems & Sperian

Máy đo khí Biosystems & Sperian thuộc về Biosystems and Sperian Protection Instrumentation LLC

Hãng máy đo khí Biosystems đã phát triển qua một loạt các sự mua lại sáp nhập để trở thành một người khổng lồ về lĩnh vực đo phát hiện khí hiện nay. Nguyên thủy, Biosystems hình thành từ Sperian Protection Instrumenation, LLC. Hãng máy đo khí Sperian Instrumentation sau đó được mua lại bởi Honeywell Analytics Americas vào năm 2010. Sperian bắt đầu là một phần của Honeywell Automation và Control Solutions Life Safety. Cùng nhau, các công ty cung cấp nhiều thiết bị đo phát hiện khí tốt nhất trên toàn thế giới. Từ sự sáp nhập của họ, mỗi công ty đã hoạt động không mệt mỏi trong lĩnh vực của mình kết hợp chặt chẽ công nghệ hiện đại với thiết kế đổi mới. Ngày nay, dòng sản phẩm Biosystem của Honeywell Analytics đại diện cho những trải nghiệm thực tế tốt nhất trong thập niên qua.

Sperian Protection Instrumentation LLC

 • Sperian Instrumentation đã được biết đến là tốt cho đánh giá thiết kế đầu tiên của họ và khả năng sản xuất. Công ty tiếp tục có những nhãn hiệu lớn được công nhận với danh tiếng tốt cho các sản phẩm có độ tin cậy cao. Các sản phẩm của Biosystems and Sperian Instrumentation có thể được tìm thấy tất cả trên thế giới tại các khu vực nguy hiểm. Các sản phẩm của hãng đã cung cấp các giải pháp an toàn bản chất cho các khách hàng dựa trên sự trung thành và chuyên nghiệp. Từ các thiết bị giám sát khí cầm tay tới các hệ thống giám sát khí cố định, các công ty đã có khả năng đáp ứng bất cứ yêu cầu giám sát môi trường công nghiệp nào.

Honeywell Analytics Americas and Honeywell Life Safety

 • Honeywell Analytics Americas đã trải qua một loạt sự phát triển và các thương vụ mua bán trước khi trở thành Honeywell Analytics. Công ty bắt đầu thiết kế và sản xuất thiết bị phát hiện khí cho công nghiệp tàu thủy  với tên gọi J&S Seiger Ltd. Công ty đã được mua lại bởi Zellweger Luwa Group và thay đổi tên của nó thành Zellweger Analytics vào năm 1979. Vào năn 2005, Honeywell mua lại công ty và đổi tên nó thành Honeywell Analytic. Ngày nay, Honeywell là một công ty đa quốc gia với trên 500 công ty chuyên môn để cung cấp hầu hết các giải pháp phát hiện khí tin tưởng và hiệu quả trên thế giới. Biosystems by Honeywell Analytics được hỗ trợ bởi kinh nghiệm nhiều năm và sự công nhận thương hiệu đáng kinh ngạc.

Máy đo khí Biosystems & Sperian

 • Biosystems and Honeywell Analytics cung cấp nhiều thiết bị đa năng được thiết kế để phù hợp với yêu cầu phát hiện khí công nghiệp. Sản phẩm của họ bao gồm nhiều tính năng đặc biệt được thiết kế để nâng cao khả năng và kinh nghiệm sử dụng. Họ cũng sản xuất nhiều thiết bị phụ kiện, thành phần thay thế và cảm biến. Một số các sản phẩm của họ bao gồm:

Lịch sử hãng máy đo khí Drager

Máy đo khí Drager thuộc về Dragerwerk AG là một công ty của Đức có trụ sở tại Lubeck chuyên sản xuất thiết bị thở và bảo vệ, hệ thống phân tích và phát hiện khí, và các công nghệ giám sát không xâm nhập. Khách hàng của họ là các bệnh viện, chữa cháy và các công ty lặn.

Công ty được thành lập năm 1889 với tên gọi Drager & Gerling bởi J. Heintich Drager và Carl Adolf Gerling. Bằng sáng chế đầu tiên đã được đưa ra cho một thiết bị giảm việc sử dụng carbon dioxide pha chế bia. Vào năm 1902, Heinrich Drager con trai là Bernhard tham gia vào quản lý, từ đó, công ty đã có tên là Dragerwerk Heinr. Từ năm 1970, Dragerwerk đã là một công ty cổ phần tại Đức.

Vào năm 2003, bộ phận hàng không đã được bán cho Cobham plc. Vào tháng 7 năm 2006, công ty Draeger Aerospace GmbH đã được B & E Aerospace Inc. mua lại.

Mảng máy đo khí Drager

 • Máy đo khí đơn chỉ tiêu Pac 3500, 5500, 7000
 • Máy đo 4 khí X-am 2500
 • Máy đo khí đa chỉ tiêu cao cấp X-am 5000, 5600

Giới thiệu hãng Máy đo khí ISC – Industrial Scientific Corporation

Máy đo khí ISC được sản xuất bởi Industrial Scientific Corporation, hoặc ISC, phát triển, sản xuất, và cung cấp dịch vụ thiết bị phát hiện khí cầm tay và cố định. Thị trường chính bao bồm tiện ích, sản xuất hóa chất, dầu khí, gang thép, công nghiệp giấy, cứu hỏa, xây dựng, quân sự, công ty bảo hiểm, thức ăn đồ uống, công nghiệp chung. ISC hoạt động trên toàn thế giới, cũng như trực tiếp hoặc gián tiếp qua các nhà phân phối.

ISC có trụ sở tại Pittsburgh vùng ngoại ô Oakdale tại Pennsylvania. Các hoạt động của Pittsburgh không sản xuất, phát triển và dịch vụ các sản phẩm của ISC tại Mỹ. Khoa học Công nghiệp có các hoạt động chính ở Thượng Hải, Trung Quốc; Arras, Pháp; và Dortmund, Đức Các đối thủ cạnh tranh của công ty bao gồm Thiết bị an toàn mỏ, RAE Systems và Dräger.

Vào năm 2006, ISC mua lại Oldham S.A. của Arras, France, một công ty chuyên sản xuất hệ thống giám sát khí cố định.

Vào năm 2008, ISC mua lại DBO2, một công ty sử dụng một nửa dữ liệu phát triển trong phần mềm hầm lò khai khoáng để đự đoán và giải quyết sớm các vấn đề trong công nghiệp xây dựng.

Máy đo khí ISC – Industrial Scientific Corporation

Lịch sử hãng Máy đo khí MSA

Máy đo khí MSA thuộc về Mine Safety Appliances, hoặc MSA Safety Incorporated, là một nhà sản xuất thiết bị an toàn tinh vi giúp bảo vệ người lao động những người mà có thể bị tiếp xúc (đối mặt) với một loại các yếu tố (điều kiện) nguy hiểm. Các dòng sản phẩm của công ty bao gồm thiết bị phát hiện và giám sát khí, mặt nạ phòng độc, mặt nạ thở, thiết bị thở, mũ cứu hỏa, áo an toàn, hệ thống truyền thông quân sự, một phạm vi rộng của thiết bị bảo vệ đầu và rơi, và thiết bị an toàn cho người sử dụng. Thị trường chính bao gồm xây dựng, quân sự, cứu hỏa, sản xuất hóa học, hóa dầu, công nghiệp chung.

Lịch sử Máy đo khí MSA

Hãng Máy đo khí MSA có trụ sở tại Pittsburgh, ngoại ô Cranberry. Với sự giúp đỡ từ Thomas Edison công ty đã được thành lập năm 1914 để phát triển một loại đèn dùng trong các thợ mỏ để giúp ngăn ngừa các vụ nổ có liên quan đến Methane nguyên nhân gây ra bởi ngọn lửa của đèn. Kể tử thời điểm thế kỷ 21, Máy đo khí MSA đã có doanh thu kỷ lục. Chỉ một phần nhỏ của các sản phẩm hiện tại của công ty bao gồm những sản phẩm liên quan tới hầm mỏ. Các đối thủ cạnh tranh của công ty bao gồm Industrial Scientific Coporation, RAE Systems và Drager.

Tài sản của công ty được quản lý thông qua hai phân khúc: MSA Bắc Mỹ và MSA toàn cầu. MSA có kinh doanh và sản xuất trên khắp thế giới và bán các sản phẩm tới các khác hàng ở trên 140 nước. Mặc dù phần lớn các sản phẩm của MSA chỉ có sẵn thông qua các nhà phân phối, công ty vẫn bán sản phẩm head, eye, ear, hô hấp và bảo vệ cơ thể cho các cá nhân thông qua các cửa hàng bán lẻ phần cứng và nhà riêng.