CAC-Bộ Điều Chỉnh Chuyên Khí Áp Suất Cao

0 Comments
CAC-Bộ Điều Chỉnh Khí Áp Suất Cao Dành Cho Khí Đặc Biệt

CAC GAS cung cấp dòng sản phẩm điều chỉnh lưu lượng và áp suất hoàn chỉnh để cung cấp các loại khí tiêu chuẩn và khí hiệu chuẩn đặc biệt cho tất cả các ứng dụng.

Bộ điều chỉnh chuyên khí áp suất cao của chúng tôi bao gồm bộ điều chỉnh Lưu lượng cố định (FF), Lưu lượng theo yêu cầu (ODFR) và Lưu lượng biến đổi (VAF) được sử dụng để hiệu chuẩn và cung cấp khí cho máy phân tích khí và thiết bị phát hiện khí. Bộ điều chỉnh áp suất Tech-Master, Spec-Master và Chem-Master là một phần của dòng sản phẩm. Bao gồm  ống góp  và  điểm thoát  để cung cấp  giải pháp kiểm soát khí hoàn chỉnh . Dòng sản phẩm có khả năng quản lý các loại khí không ăn mòn và ăn mòn có độ tinh khiết lên tới n6. Mỗi bộ điều chỉnh tương thích với tất cả các bình áp suất cao và có sẵn bằng đồng mạ niken hoặc thép không gỉ.

 Dù là sắc ký khí, máy phân tích khí xử lý, phân tích môi trường hay phát hiện khí, chúng tôi đều có hệ thống điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu xử lý khí của bạn.

Nhấn vào tiêu đề để biết thêm thông tin:

Van điều chỉnh dòng cố định FF-200

Dòng sản phẩm 2000 theo yêu cầu

Dòng Vari-Flow 200

Bộ điều chỉnh áp suất CYL300

Chem-Master – Bộ điều chỉnh ấp suất cao bằng thép không gỉ

Spec-Master- Bộ điều chỉnh áp suất cao bằng đồng thau mạ niken

Tech-Master- Bộ điều chỉnh áp suất cao bằng đồng thau

BTS-FP8 : Bộ điều chỉnh áp suất cố định bằng thép không gỉ

Van thanh lọc điều chỉnh

Bộ  điều chỉnh chính xác MICRO300 , được CAC Gas & Instrumentation cấu hình đặc biệt cho các ứng dụng có độ nhạy cao. Được thiết kế cho những khách hàng cần hiệu chuẩn chính xác nhất.
MICRO300 có các piston ‘nhạy cảm’ được hỗ trợ đầy đủ và thể tích bên trong thấp để giảm khí thải và giảm thiểu phản ứng. Bộ điều chỉnh có sẵn hoặc không có  lớp phủ SilcoNert® 2000  .

Chúng tôi cung cấp  đầy đủ các dòng thiết bị kiểm soát khí có độ chính xác cao  cùng với Bộ điều chỉnh chính xác MICRO300 của chúng tôi. Tất cả các mặt hàng đều được giữ trong kho để vận chuyển nhanh chóng.

Tài liệu chi tiết

Video


Trả lời