Hãng máy đo khí Gas Clip Technologies

0 Comments
Máy đo khí Gas Clip

Hãng Máy đo khí Gas Clip Technologies có trụ sở tại Texas, các sản phẩm của Gas Clip Technologies tập trung cung cấp các loại máy đo dò giám sát khí cầm tay. Công ty tự hào với các thiết bị đơn giản và tin cậy. Hãng Máy đo khí Gas Clip sản xuất một số giải pháp máy đo khí không cần bảo trì trên toàn thế giới. Công ty được lãnh đạo bởi kinh nghiệm và danh tiếng của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp phát hiện khí và có những trung tâm phân phối trên toàn thế giới. Hãng Máy đo khí Gas Clip sáng lập đội ngũ chuyên gia có trên 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát hiện khí. Cùng với nhau, họ đã thành lập Gas Clip Tecnologies như một công ty cung cấp các thiết bị đo khí hàng đầu với tính năng không cần bảo trì và có thể tùy biến. Công ty cũng có một thiết bị nhỏ cung cấp chỉ với 3 sản phẩm chính: máy đo khí đơn chỉ tiêu, SGC Plus với chế độ Hibernate, và Clip Dock As công nghệ và thiết kế tiên tiến, Gas Clip Technologies hoạt động để nâng cao phiên bản mới hơn của thiết bị.

Gas Clip Technologies Single Gas Clip: Single Gas Clip là một máy dò khí đơn chỉ tiêu không cần bảo trì. Nó có thể được lựa chọn để giám sát H2S, CO, hoặc O2. Model mới nhất có vài cải tiến so với các model trước đó. Trước tiên, nó có một pin lớn, cho phép thời gian sử dụng lâu dài và màn hình sáng. Thứ hai, nó cho phép người sử dụng quan sát sự xuất hiện của nồng độ khí trên màn hình. Với phiên bản mới hơn cũng cho phép người sử dụng điều chỉnh mức cảnh báo. Thiết bị sẽ báo cho người sử dụng biết khi nó tới thời gian bắt đầu một bump test. Bởi vì nhiều người sử dụng và công trường có những yêu cầu và tiêu chuẩn khác nhau để tiến hành các bump test, người sử dụng có thể lên chương trình bump test với một máy đo đơn khí. Clip sẽ tự động cảnh báo người sử dụng khi nó đến thời hạn.

Single Gas Clip (SGC) Plus with Hibernate Mode: SGC Plus với màu sắc màn hình sáng bao gồm tất cả những tính năng tiêu chuẩn của Single Gas Clip. Khác biệt chính với sản phẩm này là nó bao gồm chức năng Hibernate. Thiết bị này có sẵn với CO và H2S khả năng. Chức năng Hibernate cho phép người sử dụng tiết kiệm thời gian làm việc của thiết bị khi nó không được sử dụng. Giống như một sự thêm vào an toàn đo, chức năng Hibernate không bị ảnh hưởng trong môi trường. Thiết bị cần là một sự điều khiển cài đặt khi đặt hàng để kích hoạt tính năng Hibernate.

The Clip Dock: Clip Dock là một trạm cầm tay cho Gas Clip Technologies. Clip Dock là một thiết bị cầm tay nhẹ và được bọc trong một case nhựa bền được thiết kế để chống lại môi trường làm việc khắc nghiệt. Clip Dock cho phép người sử dụng đặt lên tới 4 máy đo khí đồng thời. Trạm tiến hành bump test và hiệu chuẩn dễ dàng.

 


Trả lời