Lịch sử hãng máy đo khí GfG Instrumentation

0 Comments
Máy đo khí GfG

Máy đo khí GfG được sản xuất bởi GfG Instrumentation, Inc. là công ty con của GfG. GfG là một nhà cung cấp quốc tế các hệ thống  đo và phát hiện khí. Máy đo khí GfG đã hoạt động trên 50 năm trong lĩnh vực của mình và kiên định sản xuất các thiết bị an toàn và tin cậy nhất. GfG chuyên trong việc thiết kế, phát triển và sản xuất các giải pháp đo và an toàn. Sản phẩm của công ty cung cấp bao gồm nhiều thiết bị từ thiết bị an toàn cá nhân gọn nhẹ cho tới các thiết bị sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất. Các sản phẩm của GfG thích hợp cho nhiều ứng dụng và linh hoạt cho hầu hết các trường hợp. GfG có nhiều nhà máy và nhà cung cấp trên toàn thế giới, và Máy đo khí GfG vẫn đang phát triển bền vững, vững chắc.

History of GfG: Được thành lập năm 1961, GfG đã bắt đầu hoạt động trong việc kiểm tra khí Methane được sử dụng trong các hầm lò. Máy kiểm tra khí Methane K95 của công ty là thiết bị đo khí điện tử đầu tiên được sử dụng trong ngành công nghiệp này. Vào năm 1964, công ty đã sản xuất nhiều model máy đo khí hơn cho công nghiệp hầm lò khai khoáng. Hai năm sau, các thiết bị đo khí này đã được cung cấp tới khắp nơi trên thế giới. Vào năm 1978, thị trường Nam Mỹ đã mở rộng cơ hội cho GfG. Từ đây, công ty bắt đầu tìm được các cơ hội lớn lên trên toàn thế giới. Công ty bắt đầu phát triển các thiết bị mới và điều chỉnh các thiết bị hiện tại để phù hợp với những yêu cầu đặc biệt của thị trường. Vào năm 2001, chi nhánh American đã được đổi tên thành GfG Instrumentation, Inc. Ngày nay, GfG đã có một mạng lưới dịch vụ rộng lớn linh hoạt của thị trường và cung cấp nhiều giải pháp được thiết kế để phù hợp với từng khu vực.

Industry and Applications: Các thị trường khác nhau trên toàn cầu có nhiều quy định và yêu cầu khác nhau cho các tiêu chuẩn an toàn. Công ty làm việc để nhắm đến những yêu cầu đặc trưng của mỗi thị trường này. Nhìn chung, các sản phẩm của công ty thích hợp cho nhiều yêu cầu khác nhau của các ứng dụng và ngành công nghiệp khác nhau. Hệ thống giám sát khí của công ty giám sát nhiều loại từ cháy nổ, khí độc, oxygen và thiết bị của họ được tìm thấy trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm thiết bị tự động, hóa chất, thép, tiện ích công cộng, bệnh viện, chôn lấp rác thải, hầm lò, dịch vụ cấp cứu, sản xuất thực phẩm, năng lượng, tàu biển, nông nghiệp và nghiên cứu. Về cơ bản, Máy đo khí GfG được tìm thấy trên các khu vực có khả năng môi trường nguy hiểm.

Major Product Offerings: Trên toàn thế giới, các công ty của GfG cung cấp nhiều phương án an toàn chuyên. Vài thiết bị chính của họ cung cấp bao gồm

  • Đầu báo khí cố định GfG
  • Bộ điều khiển đo khí cố định GfG
  • Thiết bị căn chỉnh máy đo khí GfG
  • Máy đo khí đơn chỉ tiêu GfG
  • Thiết bị phát hiện rò khí GfG
  • Thiết bị giám sát thở GfG
  • Máy đo khí đa chỉ tiêu GfG


Trả lời