Máy đo khí MSA Altair 4XR: Video 1 – Giới thiệu

2 Comments
Introduce new MSA Altair 4XR

Máy đo khí MSA Altair 4XR

5 điều cần biết về MSA Altair 4XR

1 – Đây là máy đo khí đa chỉ tiêu: Máy được tích hợp để đo đồng thời 4 loại khí là: Khí cháy nổ, Khí Oxy, Khí CO và Khí H2S, ngoài ra, có thể tuỳ chọn để đo khí độc SO2 và NO2. Tuy nhiên, đây không phải tuỳ chọn tiêu chuẩn và tổng khí đo được tối đa vẫn là 4 khí.

2 – Máy đo khí tích hợp Bluetooth: Có thể tải ứng dụng trên Google Play để kết nối với máy MSA Altair 4XR, trên điện thoại sẽ chỉ báo giá trị đo và các báo động theo thời gian thực.

3 – Đèn chỉ thị thông minh: Trong điều kiện đo bình thường (không có nồng độ khí cao), đèn đỏ sẽ sáng khi máy không được Bump test, đèn xanh lá sẽ sáng khi máy được Bump Test, đèn xanh dương sáng khi máy được bật Bluetooth, đèn vàng sẽ sáng khi máy bị lỗi.

4 – Cấu tạo chắc chắn: Vỏ máy được cấu tạo đạt cấp bảo vệ IP68 và va chạm. Máy được test 25 lần rơi từ độ cao 4 feets và 1 lần rơi từ độ cao 25 feets.

5 – MSA Altair 4XR sẽ thay thế Altair 4X: Model mới được trang bị cảm biến mới có thời gian phản hồi nhanh gấp 2 lần so với mức độ trung bình trên thị trường. Ngoài ra tuổi thọ cũng được tăng đáng kể.


2 thoughts on “Máy đo khí MSA Altair 4XR: Video 1 – Giới thiệu”

Trả lời